Như chúng ta đã biết tiếng anh  đang dần trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ước tính, hiện nay có khoảng 2 tỷ người đang sử dụng tiếng anh và hơn 1 tỷ người đang có nhu cầu học tiếng anh. Tại Việt Nam, tiếng anh cũng được xem là ngoại ngữ chính được đưa vào chương trình giáo dục từ các cấp cơ sở. Tuy nhiên, phần lớn người học tiếng anh dành khá nhiều thời gian và công sức để học nhưng hiệu quả mang lại không cao. Có nhiều nguyên nhân nhưng lý do chính là nhiều giáo viên anh ngữ đang giảng dạy theo phương pháp còn quá truyền thống; thiếu kỹ năng sư phạm quốc tế. Chính vì thế, chứng chỉ TESOL ra đời nhằm nâng cao kỹ năng; khả năng sư phạm cho các giáo viên tiếng anh và là cầu nối giúp học sinh tiếp thu và học tập đạt hiệu quả hơn.

               TESOL là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy của giáo viên tiếng anh tại quốc gia không sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện trên thế giới có khá nhiều chương trình ứng dụng đào tạo; truyền đạt kinh nghiệm giảng dạy cho đội ngũ giáo viên tiếng anh.

Trong đó, Tesol là chứng chỉ uy tín và được đánh giá rất cao với những lý do sau:

  • Chứng chỉ TESOL cung cấp phương pháp sư phạm hiện đại mang tính ứng dụng và áp dụng thực tế cao cho người học. Khác với các chương trình đào tạo khác mang tính học thuật, nhiều lý thuyết, Tesol được thiết kế mang lại nhiều hứng thú cho người học. Khi tham gia vào khóa học Tesol, giáo viên được chuẩn bị và định hướng  các tình huống thực tế và đưa ra phương pháp giải quyết linh hoạt. Cùng với đó là cách thức tổ chức sáng tạo được đan xen với những ứng dụng ngôn ngữ trong bài giảng giúp học viên dễ dàng tiếp thu  và áp dụng trong quá trình giao tiếp thực tế.

  • Chứng chỉ TESOL được trên 1000 trường học cũng như trung tâm dạy ngoại ngữ trên thế giới công nhận và được sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia. Vậy nên, khi tham gia khóa học đào tạo và đạt được chứng chỉ Tesol, học viên sẽ có thể tìm kiếm cơ hội giảng dạy tại những trường top đầu về anh ngữ trên toàn thế giới.
  • Chứng chỉ TESOL gần như là yếu tố bắt buộc đối với các giáo viên tại tất cả các tổ chức đào tạo; trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Điều đó nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khóa học đào tạo chứng chỉ TESOL dành cho những ai?

              Khóa học được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng bao gồm : giáo viên Tiếng anh muốn nâng cao trình độ sư phạm; học viên có kiến thức tiếng anh chuyên sâu, đam mê với công việc giảng dạy và mong muốn trở thành giáo viên tiếng anh…Đối với trường hợp học viên chưa có chứng chỉ về trình độ tiếng anh sẽ được phỏng vấn và làm bài kiểm tra đầu vào với bên quản lý trung tâm đào tạo TESOL.

Trên đây là những chia sẻ về chương trình đào tạo chứng chỉ TESOL, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn học viên và giáo viên tương lai hiểu hơn về chứng chỉ Tesol.

Nguồn: Tổng hợp bởi AIT TESOL TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TESOL TỐT NHẤT TP. HCM

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Giờ làm việc : 6h 30 sáng – 5h 30 chiều các ngày trong tuần

Ngoài giờ làm việc vui lòng liên hệ đặt lịch qua Email : tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Điện thoại : 0969 321 220 đặt lịch hẹn học TESOL ở TPHCM

Xem thêm:

Học khóa Tesol đem lại những gì

Điều kiện tham gia khóa học Tesol